Tour du lịch A Pa Chải 5N4Đ

4.990.000₫

TOUR DU LỊCH A PA CHẢI

SƠN LA - ĐIỆN BIÊN - MƯỜNG NHÉ - A PA CHẢI - MƯỜNG LAY - MÙ CANG CHẢI 

A Pa Chải thuộc địa phận xã Xín Thầu, huyện Mường Nhé của tỉnh Điện Biên. Đây là nơi một tiếng gà gáy cả ba nước nghe thấy bởi đây là nơi giao nhau địa phận của ba nước Lào, Trung Quốc và Việt Nam. Nổi tiếng là điểm cực tây, A Pa Chải có cột mốc số 0 mà ai cũng muốn một lần được đặt chân tới đây. Với khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm, du khách được trải nghiệm với cột mốc A Pa Chải, khám phá cung đường ruộng bậc thang Mù Cang Chải... Hãy liên hệ với viptoursvungcao.com để được tư vấn về chương trình tour du lịch A Pa Chải.

 

NGÀY 01: HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN (Ăn trưa, tối)

05h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Điện Biên, một tỉnh vùng tây bắc Việt Nam tiếp giáp với Lào qua cửa khẩu Tây Trang và nổi tiếng với loại hoa ban trắng tinh khôi. Quý khách ăn sáng tại Xuân Mai. Trên quãng đường tây bắc, du khách được trải nghiệm đèo Thung Khe, Thung Muối, đoàn đi qua Mộc Châu, một cao nguyên quanh năm mát mẻ. Đoàn ăn trưa tại Sơn La. Chiều đoàn khởi hành đi Điện Biên. Trên trục đường này du khách có dịp trải nghiệm một trong tứ đại đèo của Tây Bắc đó là đèo Pha Đin. 18h00: Đến Điện Biên, quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 02: ĐIỆN BIÊN - MƯỜNG NHÉ - A PA CHẢI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn tiếp tục khởi hành đi A Pa Chải, điểm cực tây của tổ quốc nổi tiếng với "một tiếng gà gáy ba nước đều nghe" bởi đây là nơi tiếp giáp biên giới của Việt Nam - Lào - Trung Quốc. Quý khách ăn trưa trên đường. Chiều đoàn tới đồn biên phòng 317, quý khách nghỉ ngơi. Ăn tối giao lưu với các chiến sỹ đồn biên phòng. Nghỉ đêm tại đồn biên phòng A Pa Chải.

 

NGÀY 03: A PA CHẢI - NGÃ BA BIÊN GIỚI - CỘT MỐC SỐ 0 - MƯỜNG LAY (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, quý khách theo sự hướng dẫn của chiến sỹ đồn biên phòng 317 đi bộ theo con đường núi rừng khoảng 15km để đến với cột mốc số 0, điểm cực tây của tổ quốc. Đến nơi, trước mắt du khách là cột mốc số 0 hình tam giác có gắn quốc huy và tên ba nước bằng chữ của từng nước. Theo sự hướng dẫn của các chiến sỹ, du khách làm lễ chào cờ, hát quốc ca, thể hiện lòng tự hảo dân tộc. Đoàn quay trở lại đồn biên phòng ăn trưa. Chiều đoàn khởi hành về Mường Lay, nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 04: MƯỜNG LAY - MÙ CANG CHẢI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, quý khách lên thuyền, đoàn dọc theo dòng sông Đà Giang về Quỳnh Nhai. Trên quãng sông này, du khách có dịp khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp của dòng sông Đà với nhiều điều thú vị. Cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của sông nước Đà Giang nơi biên cương. Quý khách ăn trưa trên thuyền với xôi nếp nương và thịt gà nướng. Chiều về bền Quỳnh Nhai, xe ô tô đón quý khách về Mù Cang Chải, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 05: MÙ CANG CHẢI - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành về Hà Nội, trên cung đường này quý khách dừng chân chụp ảnh những thửa ruộng bậc thang tại La Pán Tẩn...Đoàn vượt đèo Khau Phạ, một trong tứ đại đèo của Tây Bắc, Xuống chân đèo Khau Phạ, quý khách chụp ảnh tại cánh đồng lúa Tú Lệ. Quý khách ăn trưa tại Nghĩa Lộ. Chiều đoàn khởi hành về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại Xuân Mai thưởng thức sữa bò Ba Vì. Tối đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chuyến tour, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi lần sau!

 

GIÁ TOUR: 4.990.000 VNĐ/ KHÁCH

(Áp dụng cho nhóm 10 khách)

Dịch vụ bao gồm

- Xe ô tô du lịch đời mới, chất lượng cao đưa đón theo lịch trình trên

- Các bữa ăn trong chương trình (9 bữa chính x 120.000 vnđ + 4 bữa phụ x 35.000 vnđ)
- Khách sạn đầy đủ tiện nghi: 02 khách/ phòng (lẻ nam hoặc nữ ghép 3)

+ Tại Điện Biên: Khách sạn Mường Thanh, A1 hoặc tương đương

+ Tại Mường Lay: Khách sạn Lan Anh, Thanh Bình hoặc tương đương

+ Tại A Pa Chải: đồn biên phòng 317

+ Tại Mù Cang Chải: Sơn Ca, Suối Mơ, Moon hoặc tương đương
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
- Bảo hiểm du lịch, mức đền bù cao nhất cho du lịch nội địa theo quy định của bảo hiểm Bảo Minh
- Vé thắng cảnh, vé thuyền tham quan

- Tàu tham quan lòng hồ Sông Đà
- Nước uống trên xe không giới hạn
- Mũ du lịch
 

Dịch vụ không bao gồm trong giá tour

- Thuế VAT (nếu quý khách lấy thuế vui lòng cộng thêm 10%)
- Các chi phí cá nhân khác

- Vé máy bay khứ hồi đối với du khách miền nam và miền trung

Giá tour cho trẻ em:
- Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí, ăn, ngủ cùng bố mẹ, vé bố mẹ lo nếu khu du lịch yêu cầu
- Trẻ từ 5 - 10 tuổi tính 50% giá tour, ăn xuất riêng, ngủ cùng bố mẹ
- Từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0936.357.750

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

3/14 phố nhân hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 0936.357.750